Bánh trung thu cao cấp Givral đậu phộng

bánh trung thu givral đậu phộng

Trung thu ngày càng đến gần nhu cầu sử dụng bánh trung thu cũng ngày càng cao. Trong mùa trung thu này ai cũng muốn dành tặng cho gia đình người thân những chiếc bánh thơm ngon bổ dưỡng để thưởng thức. Vì vậy việc lựa chọn được hương vị nhân bánh phù hợp cũng rất đáng quan tâm.

Tiếp theo một sản phẩm có loại nhân độc đáo là nhân đậu phộng của Givral, bánh sẽ làm mới mẻ hương vị thưởng thức của những người yêu thích bánh trung thu.

Đậu phộng được biết đến là một thực phẩm vô cùng hữu ích cho sức khoẻ: làm giảm nguy cơ tăng cân, Giảm nguy cơ sinh con dị tật, Ổn định đường huyết, Tăng cường trí nhớ, Giảm cholesterol, Bảo vệ tim mạch, Chống sa sút trí tuệ ở tuổi già, Phòng bệnh ung thư…và đặc biệt đậu phộng mang đậm hượng vị Việt. Vì vậy, đậu phộng đã được các nghệ nhân làm bánh Givral lựa chọn đưa vào làm nhân bánh, và bánh trung thu Givral đậu phộng rất được ưa chuộng.

Với sự tỉ mỉ cùng tâm huyết của các nghệ nhân làm bánh, Givral muốn mang đến cho khách hàng những chiếc bánh thơm ngon bổ dưỡng có chất lượng cao để thưởng thức trong đêm trung thu với người thân và gia đình. Hãy trải nghiệm hương vị mới mẻ độc đáo của loại bánh này chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Bánh Givral đậu phộng gồm các loại:

– Mã 18A: 250g

– Mã 18B: 200g

– Mã 18D: 150g

Bánh Givral đậu phộng là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.

 

Trọn bộ mẫu hộp bánh trung thu Givral

don dat hang banh trung thu givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT