Bánh trung thu Givral cà phê

bánh trung thu givral cà phê

Những chiếc bánh độc đáo sẽ làm đêm trung thu có nhiều hương vị mới mẻ để thưởng thức cùng với những người thân yêu của mình. Ngoài sự mới mẻ trong hương vị bánh cũng đem đến những giá trị dinh dưỡng nhất định cùng độ an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Givral Bakery là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bánh của Việt Nam xin giới thiệu tới chiếc bánh trung thu cà phê.

Cà phê luôn là một loại thức uống phổ biến của người Việt Nam vào mỗi buổi sáng, ngoài việc giúp tỉnh táo trong quá trình làm việc thì cà phê có được hương thơm độc đáo cùng sự đậm đà để tạo nên giá trị riêng của mình.

Bánh trung thu Givral vị cà phê lạ miệng với vị ngọt nhẹ, được rất nhiều người yêu thích, bánh có phần vỏ thơm, mềm và phần nhân mịn mượt, béo vừa phải, thơm mùi cà phê chắc chắn sẽ khiến người nhận được món quà là những chiếc bánh này vô cùng thích thú.

Hãy trải nghiệm chiếc bánh cà phê này nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của cà phê thông qua chiếc bánh Givral

Bánh trung thu cà phê gồm các loại:

Mã 19A: 250g

Mã 19B: 200g

Mã 19D: 150g

Bánh Givral cà phê là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.

hộp bánh trung thu Givral

don dat hang banh trung thu givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT