Bánh trung thu Givral cốm đậu xanh

bánh trung thu givral cốm đậu xanh

Tiết trời man mát, dìu dịu vào thu là có thể nhớ ngay đến hương vị của cốm. Cốm – cái tên gọi vừa giản dị, dân dã mà thanh tao lạ, mang đậm nét dân dã của người Việt. Givral đã dùng Cốm và đậu xanh hoà quyện vào nhau được bọc bởi lớp vỏ bánh vàng ươm tạo nên chiếc bánh Givral Cốm đậu xanh hoàn hảo.

Hương vị của cốm sẽ làm chiếc bánh có mùi thơm phức của lúa mới, của hoa cỏ dại ven bờ: trong màu xanh của cốm, cái tươi mát của lá non, và trong chất ngọt của cốm, cái dịu dàng thanh đạm của loài thảo mộc.

Đậu xanh là một thực phẩm bổ biến với nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, bánh trung thu cốm đậu xanh sẽ mang đến một sự độc đáo trong hương vị thưởng  thức khi  mọi  người đã quá quen với loại nhân đậu xanh bình thường.

Đây sẽ là chiếc bánh hoàn hảo để thưởng thức được những hương vị dân giả, thêm một tách trà nóng sẽ  khiến chiếc bánh trở nên đậm đà mộc mạc hơn  tạo ra những giây phút thư giãn bên người thân, gia đình.

Bánh trung thu Cốm đậu xanh gồm các loại:

Mã 23A: 250g

Mã 23B: 200g

Mã 23D: 150g

Bánh Givral cốm đậu xanh là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh của Givral năm nay rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.

Hộp bánh của Givral

don dat hang banh trung thu givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT