Bánh trung thu Givral dẻo thập cẩm chay

bánh trung thu givral dẻo thập cẩm

Bánh trung thu không thể thiếu được trong dịp tết trung thu của dân tộc ta. Trong các loại thì bánh dẻo thập cẩm có lẽ là cầu kỳ nhất, tuy không dễ nhưng các nghệ nhân làm bánh Givral để tâm vào chăm chút từng công đoạn làm ra từng chiếc bánh Givral dẻo thập cẩm hoàn hảo nhất, hương vị tuyệt vời nhất. Thật tuyệt vời khi trong ngày trung thu được thưởng thức chiếc bánh này.

Nhân thập cẩm luôn là những loại nhân không thể thiếu trong những hộp bánh trung thu từ lâu. Với hương vị đậm đà khó quên khi thưởng thức bánh nhân thập cẩm đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng mà không loại nhân nào thay thế được.

Thường bánh sử dụng rất nhiều nguyên liệu để tạo nên nhân bánh nên hương vị thưởng thức cũng trở nên phong phú đa dạng hơn. Bên ngoài là lớp vỏ thơm dẻo giúp tăng hương vị cũng như tăng sự hòa nguyện của bánh hơn khi nhai.

Tuy bánh có nhân thập cẩm nhưng các loại nguyên liệu vẫn giữ được hương vị vốn có của nó giúp ta có thể biết được các thành phần trong nhân khi thường thức. Là một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng đảm bảo tốt hương vị cũng như sự an toàn đến sử khỏe người tiêu dùng.

Bánh trung thu dẻo thập cẩm gồm các loại:

– Mã D10: 250g

– Mã D9: 200g

– Mã D13: 150g

Bánh Givral dẻo thập cẩm (0 trứng) là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.

Vỏ hộp bánh trung thu givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT