Bánh trung thu Givral Thơm (Dứa) đậu xanh

Bánh trung thu Givral Thơm đậu xanh

Vào mỗi đêm trung thu, người ta thường muốn thưởng thức được những chiếc bánh trung thu thơm ngon với nhiều hương vị độc đáo. Givral với mong muốn đem tới những hương vị mới lạ tới khách hàng từ những người nghê nhân, chiếc bánh nhân thơm đậu xanh sẽ là một sản phẩm hoàn hảo để đánh thức hương vị của bạn khi thưởng thức nó trong mùa trung thu này.

Thơm là một loại trái cây chứa hàm lượng lớn các chất chống oxi hóa và giúp chống lại bệnh ung thư. Đặc biệt loại trái này càng hữu ích cho phụ nữ vì nó chứa các chất giúp phục hồi độ đàn hồi của da và làm trẻ hóa làn da.

Đậu xanh là một trong những loại đậu quen thuộc bình dị, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho người sử dụng, bánh Givral nhân thơm đậu xanh sẽ đem đến hương vị độc đáo mới mẻ khi thưởng thức, có sự hòa nguyện giữa các hương vị chua ngọt thanh cùng với đậu xanh giúp kích thích vị giác của khách hàng và không có cảm giác ngấy khi ăn.

Thật tuyệt vời khi mùa trung thu này được thưởng thức chiếc bánh thơm (dứa) đậu xanh. Cảm giác vị chua chua của dứa, vị ngọt dịu của đậu xanh với vị đậm đà của trứng muối hoà quyện vào nhau, một hương vị khó quên trong mùa trung thu này.

Bánh thơm dứa đậu xanh gồm các loại:

– Mã 24A: 250g, 2 trứng

– Mã 24B: 200g, 2 trứng

– Mã 24D: 150g, 1 trứng

Bánh Givral thơm (dứa) đậu xanh là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.

Mẫu hộp bánh trung thu Givral

don dat hang banh trung thu givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT