Bánh trung thu GIVRAL đậu đen tỏi đen 2 trứng

Mã bánh: T20

Trọng lượng: 250 gr

BÁNH TRUNG THU GIVRAL ĐẬU ĐEN TỎI ĐEN 2 TRỨNG là hương vị riêng của Givral mới ra mắt. Tỏi đen với các công dụng tuyệt vời như giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp, kiểm soát tiểu đường,…nay đã được GIVRAL nghiên cứu và cho ra mắt dòng bánh trung thu tỏi đen đặc biệt. Khi bánh trung thu được sản xuất với mối quan tâm cao về sức khỏe cộng đồng, với hương vị mới lạ mà vô cùng thơm ngon, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm ăn bánh mà không lo về sự ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chiếc bánh có vỏ màu đen huyền, đặc trưng của tỏi đen, được làm từ tinh chất tỏi đen xay nhuyễn. Bên cạnh đó, phần nhân là sự hòa quyện đúng điệu của đậu đen nhuyễn và vài tép tỏi được chọn lọc. Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, bùi bùi của hương đậu và hơi chua chua của những tép tỏi đen, một hương vị thơm nồng, thanh khiết nơi đầu lưỡi và tan dần trong miệng. Hương vị ấy sẽ không thể lẫn vào đâu được.

Bánh trung thu Givral Tỏi đen thật sự là món ngon, giá trị và ý nghĩa cho mùa trung thu. Đặc biệt hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.

don dat hang banh trung thu givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT