BẢNG GIÁ BÁNH GIVRAL 2023

Xin gửi đến quý khách hàng giá bánh năm nay. Đây là bảng giá bánh trung thu Givral năm 2022 chính thức của hãng, được công bố chung từ tổng công ty GIVRAL SINCE 1950. (Giá này đã bao gồm thuế VAT).

Hạn sử dụng bánh: 30 ngày kể từ ngày sản xuất dành cho bánh nướng, 20 ngày cho dòng bánh dẻo

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay 0932 71 71 84(028) 73 011 011 để đặt hàng nhanh

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT

Bảng báo giá bánh trung thu GIvral 2022

Trứng muối luôn là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều món ăn, trong đó có bánh trung thu. Khi kết hợp với hương vị của nhân mặn hay nhân ngọt đều tạo cảm giác đậm vị hơn, kích thích vị giác của người ăn. Năm nay Givral không chỉ có những nguyên liệu truyền thống như thập cẩm, gà quay, đậu xanh, hạt sen, khoai môn nữa mà còn bổ sung thêm chocolate coppuccino, dừa là dứa.

Không gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình phá cổ dưới trăng rằm cùng với những chiếc bánh thơm ngon, bổ dưỡng. Được nhiều người tin dùng mỗi dịp Trung thu. Dưới đây là bảng báo giá bánh Givral có trứng, mời khách hàng tham khảo.

GIÁ BÁNH TRUNG THU NƯỚNG GIVRAL LOẠI CÓ TRỨNG

Nếu bạn và người thân không thích sự đậm vị của trứng muối mà chỉ thích sự ngọt nhẹ đến từ nhân bánh thì những chiếc bánh trung thu loại không trứng của Givral dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Phần lớn nhân bánh ở loại này là nhân ngọt có nguyên liệu tự nhiên quen thuộc với ẩm thực Việt Nam như: đậu xanh, đậu đen, hạt sen, khoại môn và đặc biệt hơn với sự mới lạ của hương vị thập cẩm chay.

Dòng bánh Givral 0 trứng này còn được phân làm 2 loại bánh nướng và bánh dẻo, mỗi loại đều đem lại cảm giác ngon miệng khác nhau. Dòng bánh không trứng còn rất phù hợp cho những ai đang ăn kiêng hoặc ăn chay tốt cho sức khỏe. Dưới đây là bảng báo giá bánh nướng không trứng, mời khách hàng tham khảo:

BÁO GIÁ BÁNH TRUNG THU GIVRAL NƯỚNG LOẠI 0 TRỨNG

Một chiếc bánh nhân dẻo cũng nên có trong hộp bánh của bạn để hài hòa hương vị bánh, đặc biệt cho những ai là “tín đồ” của dòng bánh dẻo. GIVRAL cũng cho ra mặt nhiều hương vị nhân dẻo cho mùa trung thu năm nay từ nguyên liệu hạt sen, đậu xanh, lá dứa, trà xanh, khoai môn. Một điểm là Givral làm nhân bánh dẻo không trứng, ngọt vừa phải ăn khá thơm ngon, thích hợp làm quà tặng cho ông bà, cha mẹ. Cùng tham khảo qua giá những chiếc bánh trung thu nhân dẻo của Givral:

GIÁ BÁN BÁNH TRUNG THU GIVRAL DẺO

Đây là sự kết hợp hiện đại giữa chocolate, phô mai và những loại trái cây phương Tây với vỏ lớp bánh trung thu truyền thống đem đến hương vị mới lạ, tuyệt hảo không tưởng. Bộ sưu tập bánh Trăng Ngũ Sắc này có tổng cộng 6 loại. Điểm nổi bật ở đây là lớp vỏ bánh của mỗi bánh đều mang một màu sắc đẹp mắt khác nhau. Bánh Raspbery màu hồng thì có hương vị chua ngọt, Phô mai vàng mang hương vị béo thơm, Blueberry tím có vị chua nhẹ hay chocolate có vị đăng đắng nồng nàn. Với những hương vị mới lạ này sẽ làm tăng thêm sự tươi mới, độc lạ cho mâm cổ trung thu nhà bạn.

BÁO GIÁ BÁNH TRĂNG NGŨ SẮC

Năm nay, Givral tiếp tục làm ra những chiếc bánh dành riêng cho những ai có niềm đam mê mãnh liệt với thích hương vị nhân thập cẩm. Vì những chiếc bánh này nó có ngoại hình và nguyên liệu bên trong rất đặc biệt từ những nhân thập cẩm mặn, kích thước to hơn và trứng cùng nguyên liệu được sử dụng nhiều hơn gấp 3, 4 lần bánh bình thường.

STT Tên bánh Trọng lượng (gr) Giá
1 1A Thập cẩm gà quay vi cá yến sào 6 trứng 1000 1.500,000
2 1B Thập cẩm gà quay vi cá 4 trứng 600 800,000
3 1C Thập cẩm gà quay 4 trứng 600 650,000

* NOTE: Giá bánh đã kèm theo hộp bánh chưa? Khi mua bánh Givral thì đã kèm theo hộp bánh. Tùy theo mong muốn của bạn là chọn hộp 2 bánh, 4 bánh hay 6 bánh để báo quy cách bánh cho chúng tôi khi mua bánh. Bên cạnh đó, Givral còn có một số mẫu hộp sẽ có thêm phụ thu là hộp 6 bánh (phụ thu 60.000đ và hộp 4 bánh Đặc biệt (Phụ thu 360.000đ), chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết khi bạn mua bánh.

Ngoài chọn bánh tùy thích thì Givral Bakery còn cho ra mắt rất nhiều mẫu Combo để bạn dễ dàng lựa chọn, đa dạng với hương vị combo 4 bánh, 6 bánh.

Tham khảo ngay:

Bảng báo giá bánh GIVRAL trên là giá chung trên thị trường từ tổng công ty, đại lý hay kể cả tiệm bánh bán lẻ. Dựa trên đó để bạn có thể lựa chọn tùy ý những hương vị chiếc bánh mình thích để đóng hộp, có thể là hộp 2 chiếc bánh, 4 bánh, 6 bánh tùy thích.

Vậy giá 1 hộp bánh trung thu GIVRAL là bao nhiêu?

Giá 1 hộp Givral 2 bánh:

  • Sẽ là Tổng giá 2 chiếc bánh bạn chọn (hộp được miễn phí)

Giá 1 hộp Givral 4 bánh:

  • Đối với hộp 4 bánh truyền thống (hộp bánh bánh lớn và 4 bánh nhỏ) thì giá 1 hộp 4 bánh sẽ bằng giá của 4 bánh bạn chọn (hộp miễn phí)
  • Đối với loại hộp 4 bánh đặc biệt có phụ thu (360.000đ) thì tổng giá hộp bánh sẽ bằng giá 4 bánh bạn chọn + Tiền phụ thu hộp bánh (360.000đ)

Giá 1 hộp Givral 6 bánh:

  • Hộp 6 bánh có phụ thu tiền hộp (60.000đ) nên tổng giá 1 hộp 6 bánh sẽ là giá của chiếc bánh Givral bạn chọn + giá tiền hộp (60.000đ).

NOTE: Đối với phần tính chiết khấu: chỉ tính chiết khấu trên tiền bánh, phần tiền hộp bánh phụ thu sẽ không được chiết khấu.

Gọi ngay 0932 7171 84 - (028) 73 011 011 để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất