Bánh trung thu Givral đậu đen

Bánh trung thu Givral đậu đen

Với sự phát triển đa dạng về kiểu dáng và hương vị trong làm bánh để đáp ứng nhu cầu thị trường, ngày càng có nhiều loại nhân mới khác nhau để lựa chọn. Hôm nay Givral mang đến dòng bánh trung thu đậu đen. Đây sẽ là một loại bánh bổ dưỡng và phù hợp với nhiều người. Với kinh nghiệm lâu năm trong làm bánh thì Givral Bakery chắc chắn sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm thơm ngon chất lượng bậc nhất.

Đậu đen là một trong những thực phẩm bổ dưỡng giàu: protein, chất xơ, các vitamin và khoáng chất khác nhau giúp xương khỏe mạnh, giảm huyết áp, phòng ngừa bệnh tim mạch và tiểu đường,… Bánh trung thu Givral đậu đen hoà quyện bởi vị thơm của vỏ bánh, vị bùi bùi ngọt dịu của đậu đen, vị mặn của trứng muối tạo nên hương vị đặc trưng của chiếc bánh ngon này.

Bánh trung thu nhân đậu đen sẽ là một loại bánh phù hợp để thưởng thức cùng với người thân, gia đình trong đêm trung thu. Bánh có thể thưởng thức cùng với trà để tăng hương vị cũng như tạo được những phút giây thư giãn bên người thân gia đình.

Bánh Givral đậu đen gồm các loại:

– Mã 20A: 250g

– Mã 20B: 200g

– Mã 20D: 150g

Bánh Givral đậu đen là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.

Mẫu hộp bánh trung thu Givral

don dat hang banh trung thu givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT