SÔNG ĐÁY – VỚI HƠN 18 NĂM PHÂN PHỐI BÁNH TRUNG THU GIVRAL

Chào mừng Quý khách hàng đến với nhà cung cấp bánh trung thu uy tín và chất lượng SÔNG ĐÁY

Con số 18 năm là một hành trình dài cho một quá trình khởi nghiệp và phát triển, ra đời từ năm 2006 đã trải qua hơn 18 năm tồn tại và phát triển, Nhà phân phối bánh trung thu SÔNG ĐÁY đã là cái tên quen thuộc trên thị trường trung thu hàng năm và được đông đảo quý khách hàng và quý doanh nghiệp yêu thích, tin tưởng.

Không chỉ dừng lại ở một “đơn vị bán lẻ” nữa, mà giờ đây với 18 năm không ngừng phát triển và cố gắng, Sông Đáy đã là một “thương hiệu phân phối lớn” – thuộc top đầu tại miền Nam trên thị trường bánh trung thu nói chung và TOP 3 nhà phân phối hãng bánh GIVRAL nói riêng.

Để có được sử tin tưởng lựa chọn của quý khách hàng qua từng năm, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất từ chính sách chiếc khấu, chế độ giao hàng, tư vấn tận tình… với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi thấu hiểu được những gì khách hàng cần để mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên của Sông Đáy với sứ mệnh và nhiệt tâm, với tâm thế mang đến cho người tiêu dùng một thương hiệu Việt chất lượng cao, lan tỏa hơn nữa những hương vị bánh thơm đến khách hàng để trải nghiệm và cũng hài lòng về cung cách phục vụ.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu trong việc phân phối bánh trung thu Givral hàng năm, mang đến nhiều khách hàng hơn nữa, đạt TOP 1 về doanh số.

Sứ mệnh của nhà phân phối Sông Đáy

Sông Đáy Givral cam kết mang đến tay cho khách hàng những chiếc bánh Trung thu Givral chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm của mình, góp phần mang lại niềm vui trong cuộc sống của gia đình và doanh nghiệp bạn trong mỗi dịp trung thu về.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm phục vụ: Luôn có thái độ tôn trọng, lịch thiệp với khách hàng, tư vấn nhiệt tình nhất để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Năng động, nhiệt tình: với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp từ tư vấn đến giao hàng.

Tuân thủ: Cam kết tuân thủ đúng các quy định của tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, cung cấp bánh chính hãng với date mới nhất từ nhà sản xuất.

18

Có 18 năm thâm niên phân phối các hãng bánh trung thu

25+

Nhân lực mỗi năm từ nhân viên tư vấn, đóng hàng, vận chuyển…

3

Top 3 nhà phân phối bánh trung thu hãng Givral

1000+

với hàng nghìn khách hàng phục vụ hàng năm.

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Nhà phân phối bánh trung thu GIVRAL SÔNG ĐÁY với đội ngũ nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm trong những dịp lễ tết trung thu

VĂN CÔNG NHẬT
CEO and Founder

MAI LÊ LÂM
QUẢN LÝ CHUNG

VÕ THỊ ÁNH HẰNG
KẾ TOÁN TRƯỞNG

LÊ THANH SANG
Quản lý sản phẩm, giao hàng.