Quý khách khi mua bánh trung thu Hãng Givral tại NPP Sông Đáy hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được, chúng tôi là đại lý cấp 1 phân phối chính hãng với thâm niên lên đến 17 năm. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm khi đến tay khách hàng đều là sản phẩm với date bánh mới nhất, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng như đơn hàng đã đặt, date bánh quá xa, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng của chúng tôi hoặc gửi bánh lại cho chúng tôi để được đổi sang sản phẩm khác theo thỏa thuận mới.

Sông Đáy Givral cam kết bán hàng nguyên mới, date mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, đủ tem, nhãn mác.

Chính sách đổi hàng:

Sản phẩm chỉ được đổi 1 lần duy nhất, xin vui lần chụp lại hình ảnh nhận hàng để gửi lại cho chúng tôi nếu không đúng.

Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua, hoặc quy đổi đổi số lượng cao hơn. Không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

Nếu mua số lượng nhiều, chúng tôi vẫn sẽ giữ mức chiết khấu cũ cho khách hàng

Hướng dẫn đổi sản phẩm:

1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng:

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website banhtrungthugivral.com.vn, mua qua điện thoại, zalo, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng để thực hiện việc đổi trả:

Bánh trung thu GIVRAL SÔNG ĐÁY: Hẻm 102 (Số 39) Đường Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, HCM

Lưu ý: vì dòng bánh này là bánh mới, date ngắn, sản xuất liên tục nên không thể đủ mã hàng tại cửa hàng, vui long liên hệ trước hoặc thỏa thuận trước khi đến

2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện:

Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của chúng tôi hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khách hàng tỉnh… quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn bưu điện cho chúng tôi.

Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng E-commerce”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi trả về. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng và gửi đổi lại cho bạn.

Điều khoản và điều kiện đổi hàng:

Yêu cầu đổi hàng của bạn được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, rách vỏ
  • Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn)
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

Phí đổi hàng

Chúng tôi chịu phí đổi hàng trong trường hợp sản phẩm khi giao bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.

Chính sách hoàn tiền

Sông Đáy sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách nhận tiền mặt nếu mang đến cửa hàng hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản hoàn tiền lại cho quý khách.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách và mang đến sự hài lòng tốt nhất. Trân trọng cảm ơn.