Ngoài những chiếc bánh lẻ được bán như ở bảng giá thì Givral còn mang đến quý khách những hộp combo bánh trung thu của Givral nhiều loại với các mức giá khác nhau từ trung đến cao cấp. Mỗi một combo được đặt 1 cái tên ý nghĩa khác nhau, thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi đến người nhận.

Givral Bakery là một thương thiệu bánh trứ danh, cao cấp không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Pháp. Cũng ít nhiều mang tinh hoa của nước Pháp hoa lệ nên những sản phẩm bánh trung thu được tạo ra đều có hình thức vô cùng tinh tế sang trọng. Cực kì thích hợp làm quà tặng để thể hiện sự quan tâm, yêu thương đến gia đình, bạn bè và đối tác.

Givral Bakery năm nay ra mắt rất nhiều dòng bánh mới lạ, các nghệ nhân mong muốn rằng trong mỗi chiếc bánh sẽ mang đến cho người tặng, người được tặng (bạn bè, người thân, hay gia đình…) một thông điệp, một lời nhắn nhủ về một cuộc sống sum vầy, yêu thương.

Với thông điệp “trao gửi thành ý, tâm giao nhân khắp” và thuận lợi trong việc lựa chọn bánh, Givral cho ra mắt các combo mang nhiều ý nghĩa sâu sắc cho mùa trung thu. Các combo này được lựa chọn trên tiêu chí 4 bánh hoặc 6 bánh với các nhân bánh mặn, bánh ngọt, bánh dẻo hài hoà nhau.

Combo bánh trung thu Givral 2022 với nhiều loại combo đặc sắc, với các combo 4 bánh “Thành ý – Tâm Giao – Sum vầy – Tết đoàn viên – Trăng thanh – Sắc màu – Tình thân” và Các combo 6 bánh là “Trăng yêu thương – Như Ý”

combo banh trung thu givral 2022

Với các combo trên, quý khách hàng sẽ có những mẫu hộp bánh để lựa chọn cho phù hợp vì hộp bánh thể hiện sự trang nhã, sang trọng của người tặng bánh.

Địa chỉ: 102/39 Đường Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0932 7171 84 – (028) 73 011 011