Tổng hợp mẫu hộp bánh trung thu Givral 2022

mau hop banh trung thu givral

Givral luôn là món quà được ưa chuộng nhất khi mùa trung thu đến. Bánh luôn là bánh tươi, được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tươi ngon và tinh khiết nhất, với lớp vỏ bánh mỏng vàng ươm bao bọc khối nhân ngọt và vị béo dịu dàng hòa quyện với nhau hài hòa tinh tế, tạo nên một hương vị đặc trưng rất riêng của thương hiệu này.

Thương hiệu này luôn giữ được thế mạnh truyền thống là sản xuất theo phương pháp cổ truyền bởi các nghệ nhân làm bánh giàu kinh nghiệm, với những sản phẩm truyền thống như thập cẩm gà quay vi cá, thập cẩm gà quay vi cá yến sào, khoai môn hạt sen…và những sản phẩm hiện đại với bánh dẻo nhân kem lạnh cho các bạn trẻ và những người sành ăn với hương chocolate quyến rũ, hương trà xanh nồng nàn thơm mát hay hương dâu ngọt ngào… Bên cạnh đó, hằng năm hãng cũng chú trọng đến mẫu hộp bánh, hộp được thiết kế cầu kì, trang trọng và đẹp mắt. Với hộp bánh trung thu Givral này sẽ là món quà tặng tuyệt vời để trao gửi những tình nghĩa ân tình.

Năm 2022, thông qua những mẫu hộp bánh đầy tinh tế này, Givral muốn gửi đến quý khách hàng một thông điệp: Thành công thường khởi nguồn từ trong giông bão, Để chạm tay đến thành công, mỗi người chúng ta không được đánh mất đi sự kiên trì và cố gắng!

Hộp 6 bánh trung thu Givral LỤC BẢO (Phụ thu 60.000Đ):

Hộp bên trong chứa 6 bánh (mỗi bánh 150g, 200g, 250g + trà 10g), bánh chọn tùy sở thích hoặc từ 3 combo 6 bánh Trăng yêu thương hay combo Như Ý.

Hộp trung thu givral 6 bánh 1

hộp bánh trung thu givral 6 bánh

Hộp bánh trung thu Givral 4 bánh chủ đạo (miễn phí hộp):

Hộp 4 bánh loại lớn dành cho bánh loại (200g, 250g, 300g) + trà O long 10g, có thể chọn bánh tùy thích từ bảng giá hoặc theo các combo 4 bánh chọn sẵn như combo Thành ý, Sum vầy, Tâm giao

hop banh trung thu givral 4 banh

hộp 4 bánh givral 1

Hộp trung thu Givral 4 bánh loại nhỏ:

Hộp Chứa 4 bánh dành cho các loại bánh từ 150gr, 200gr: Có thể tùy chọn từ các loại combo Tết đoàn viên, sắc màu, tình thân, trăng thanh

hop banh trung thu givral 4 banh nho

hộp givral 4 bánh nhỏ

Hộp bánh Givral Đặc biệt

Phụ thu tiền hộp riêng 360.000 VNĐ

Hộp trung thu Givral loại 2 bánh:

Bạn có thể chọn bánh tùy theo sở thích

Khi mua bạn chọn tùy ý 2 loại bánh tùy ý từ bảng giá để đóng thành 1 hộp

hop banh trung thu givral 2 banh

Hộp 1 bánh:

Mẫu hộp bánh trung thu Givral tổng hợp 2022:

Đây là tổng hợp các loại hộp bánh của givral trong năm nay

Mẫu hộp bánh trung thu givral 2022

don dat hang

Liên hệ vào số 0932 7171 84 để đặt mua bánh với chiết khấu cao.