Mẫu hộp bánh trung thu Givral 2018

Bánh trung thu Givral luôn là món quà được ưa chuộng nhất khi mùa trung thu đến. Givral luôn là bánh tươi, được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tươi ngon và tinh khiết nhất, với lớp vỏ bánh mỏng vàng ươm bao bọc khối nhân ngọt và vị béo dịu dàng hòa quyện với nhau hài hòa tinh tế, tạo nên một hương vị đặc trưng rất riêng của thương hiệu bánh trung thu Givral

Bánh trung thu Givral giữ được thế mạnh truyền thống là sản xuất theo phương pháp cổ truyền bởi các nghệ nhân làm bánh giàu kinh nghiệm, với những sản phẩm truyền thống như thập cẩm gà quay vi cá, thập cẩm gà quay vi cá yến sào, khoai môn hạt sen…và những sản phẩm hiện đại với bánh dẻo nhân kem lạnh cho các bạn trẻ và những người sành ăn với hương chocolate quyến rũ, hương chanh dây nồng nàn thơm mát hay hương dâu ngọt ngào… Bên cạnh đó, Givral cũng chú trọng đến mẫu hộp bánh, hộp được thiết kế cầu kì, trang trọng và đẹp mắt. Với hộp bánh trung thu givral này sẽ là món quà tặng tuyệt vời để trao gửi những tình nghĩa ân tình.

Mẫu hộp bánh trung thu Givral 2018:

Hộp bánh givral 6 bánh (miễn phí hộp):

Hộp có 6 bánh (mỗi bánh 150g, 200g, 250g + trà 10g), bánh chọn tùy thích hoặc từ combo 6 bánh trăng yêu thương hay combo tình thân

Hộp 6 bánh trung thu Givral
Hộp givral 6 bánh
Mẫu hộp Givral 6 bánh

Hộp bánh givral 4 bánh (miễn phí hộp):

Hộp 4 bánh loại lớn dành cho bánh loại (200g, 250g, 300g) + trà Oolong 10g, có thể chọn bánh tùy thích từ bảng giá hoặc theo các combo 4 bánh chọn sẵn.

Mẫu hộp Givral 4 bánh truyền thống
Mẫu hộp givral 4 bánh

 

Hộp givral 4 bánh

Hộp Givral 4 bánh Dành cho các loại bánh từ 150gr , 200gr:

Hộp Givral 4 bánh loại nhỏ

Hộp bánh Givral cao cấp: (phụ thu tiền hộp 390.000 VNĐ)

Màu sắc nổi bật hài hòa với hoa văn lung linh, trau chuốt trên từng chi tiết mang đến một cái nhìn đầy thu hút, sang trọng ở mẫu hộp bánh Givral cao cấp năm nay.

Hộp Givral cao cấp

Bạn có thể chọn bánh tùy theo sở thích với trọng lượng 250gr và 300gr.

Hộp Givral đặc biệt: (phụ thu tiền hộp 250.000 VNĐ):

Hộp 4 bánh + hộp trà Olong 50g. Hộp Givral thường chứa bánh có kích thước 300g hoặc 250g (chọn bánh tùy thích từ bảng giá bánh trung thu Givral)

Hộp givral đặc biệt

 

Mẫu hộp bánh trung thu Givral tổng hợp 2017:

Hộp bánh trung thu Givral

Video giới thiệu mẫu hộp bánh trung thu Givral:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *