Mẫu hộp bánh trung thu Givral 4 bánh truyền thống

Mẫu hộp Givral 4 bánh truyền thống

(Hộp Miễn phí)

Hình thức hộp: Trong mỗi hộp sẽ chứa 4 bánh và 1 hộp trà

Đây là mẫu hộp bánh Givral truyền thống, quý khách hàng có thể lựa chọn 4 bánh tuỳ thích từ bảng giá để đóng vào hộp bánh hay chọn từ các combo 4 bánh Thành Ý – Tâm giao – Sum Vầy – Tết đoàn viên – Trăng Thanh (chay) – Sắc màu – tình thân để đóng hộp.

hộp bánh trung thu Givral 4 bánh truyền thống 2022 1

hộp bánh trung thu Givral 4 bánh 2022 1

hộp bánh trung thu Givral 4 bánh 2022 2

Mẫu hộp Givral 4 bánh loại (200g, 250g, 300g) + trà ô long 10g:

Theo chủ đề của năm nay, Nhìn như một bức tranh thủy mặc khi ẩn khi hiện. Hộp 4 bánh Givral với ý tưởng từ khung cảnh thanh bình của Vịnh Hạ Long, những chiếc thuyền buồm lung linh dưới ánh trăng, những luỹ tre làng và mái nhà hun hút khói bếp. Hộp 4 bánh năm nay mang đến sắc thái mới mẻ hơn trong thiết kế khi pha trộn giữa hình thái lập thể và giao thoa với các mảng màu đa sắc như một món quà thành ý gửi trao với hy vọng một đêm trăng ấm áp, sum vầy và bình an.

Givral tin rằng, trung thu này, Hộp 4 bánh năm nay sẽ được lòng người nhận và ấm lòng người trao.

Hơn thế nữa là trên bề mặt của hộp bánh được chạm khắc vô cùng tinh xảo để làm nổi bật những cánh hoa hồng trên thành tạo ra nét riêng độc đáo. Chào đón mùa thu với màu vàng sang trọng kết hợp với màu đỏ chứa đầy yêu thương. Hộp 4 bánh trung thu Givral chủ đạo nay nay sẽ là món quà ấm áp tình thương giúp ngày trăng thu đầy ý nghĩa.

Hộp bánh mang ý nghĩa to lớn về sự biết ơn, tôn kính, sự gắn kết của người bạn, người thân, các mối quan hệ thân thiết. Hộp bánh giúp bạn giữ gìn các nét đẹp truyền thống tinh tế và nhẹ nhàng, các mối quan hệ… Song song là sự kết của những hương vị bánh ngon quen thuộc sẽ là món quà ý nghĩa dịp Trung Thu này.

hộp bánh trung thu Givral 4 bánh truyền thống 2022 2

hộp bánh trung thu Givral 4 bánh truyền thống 2022 3

hộp bánh trung thu Givral 4 bánh 2022 3

 

IN LOGO LÊN HỘP BÁNH GIVRAL 4 bánh lớn

Hộp bánh trung thu 4 bánh (150g, 200g) + trà

Điểm tô thêm chút tình với Hộp 4 bánh nhỏ: Chiếc hộp bánh nhỏ nhắn nhưng đong đầy tình yêu thương được điểm tô trên bề mặt là những đường nét độc đáo, in tinh tế. Với gam màu nhẹ nhàng mang ý nghĩa hạnh phúc vẹn tròn mà Givral muốn gửi trao. Đây cũng là dịp để những trái tim xa xứ gửi chút ấm áp, trao nhau thâm tình đến người thân ở quê hương. Hiểu được thành ý gửi trao, Givral đã mang đến món quà đậm vị đậm tình với Hộp 4 Bánh Nhỏ để gợi nhớ những đêm rước đèn đi phá cỗ, nhớ những câu chuyện cổ tích về cung trăng. Và nhớ nhất vẫn là sự sum vầy, đầm ấm trong dịp Tết Đoàn Viên.

hộp bánh trung thu 4 bánh loại nhỏ 1

hộp bánh trung thu 4 bánh loại nhỏ 2

IN LOGO LÊN HỘP BÁNH GIVRAL 4 bánh nhỏ

Hộp bánh trung thu Givral này rất thích hợp và trang trọng để lựa chọn làm quà tặng để tặng khách hàng, bạn bè, người thân.

Tham khảo một số mẫu combo 4 bánh đi kèm với mẫu hộp này:

combo Givral 4 bánh 2022

Tham khảo thêm để chọn bánh: Giá bánh trung thu Givral

don dat hang

Gọi ngay: 0932 7171 84 – (028) 73 011 011 để đặt bánh