Mẫu hộp bánh trung thu Givral 4 bánh truyền thống

Hộp Miễn phí

Hình thức hộp: Trong mỗi hộp sẽ chứa 4 bánh và 1 hộp trà

Đây là mẫu hộp bánh trung thu Givral truyền thống, quý khách hàng có thể lựa chọn 4 bánh tuỳ thích từ bảng giá để đóng vào hộp bánh hay chọn từ các combo 4 bánh 70 Năm – Tâm giao – Sum Vầy – Tết đoàn viên để đóng hộp.

Mẫu hộp Givral 4 bánh loại (200g, 250g, 300g) + trà ô long 10g:

Theo chủ đề của năm nay, Hộp 4 bánh cũng lấy cảm hứng từ “Đóa hoa hồng” cùng với ánh sáng ngọn lửa bên bếp soi rọi vào vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Hộp 4 bánh của Givral muốn truyền tải thông điệp mang đến sự ấm áp cho người nhận như là một món quà đầy thành ý để gửi trao với lời chúc hạnh phúc tròn vẹn.

Hơn thế nữa là trên bề mặt của hộp bánh được chạm khắc vô cùng tinh xảo để làm nổi bật những cánh hoa hồng trên thành tạo ra nét riêng độc đáo. Chào đón mùa thu với màu vàng sang trọng kết hợp với màu đỏ chứa đầy yêu thương. Hộp 4 bánh Givral chủ đạo nay nay sẽ là món quà ấm áp tình thương giúp ngày trăng thu đầy ý nghĩa.

Hoa hồng vàng mang ý nghĩa to lớn về sự biết ơn, tôn kính, sự gắn kết của người bạn, người thân, các mối quan hệ thân thiết. Hộp bánh giúp bạn giữ gìn các nét đẹp truyền thống tinh tế và nhẹ nhàng, các mối quan hệ… Song song là sự kết của những hương vị bánh ngon quen thuộc sẽ là món quà ý nghĩa dịp Trung Thu này.

hộp bánh trung thu givral 4 bánh chủ đạo 1

hộp givral 4 bánh

hộp bánh trung thu givral 4 bánh chủ đạo 2

IN LOGO LÊN HỘP BÁNH GIVRAL 4 bánh lớn

Hộp bánh trung thu 4 bánh (150g, 200g) + trà

Điểm tô thêm chút tình với Hộp 4 bánh nhỏ: Chiếc hộp bánh nhỏ nhắn nhưng đong đầy tình yêu thương được điểm tô trên bề mặt là những cánh hồng nhung độc đáo, in tinh tế. Với gam màu hồng nhẹ nhàng mang ý nghĩa hạnh phúc vẹn tròn mà Givral muốn gửi trao. Mùa Trung thu này hãy trao nhau chút tình với Hộp 4 bánh nhỏ này nhé.

hộp bánh trung thu 4 bánh loại nhỏ 1

hộp bánh trung thu 4 bánh loại nhỏ 2

IN LOGO LÊN HỘP BÁNH GIVRAL 4 bánh nhỏ

Hộp bánh trung thu Givral này rất thích hợp và trang trọng để lựa chọn làm quà tặng để tặng khách hàng, bạn bè, người thân.

Tham khảo một số mẫu combo 4 bánh đi kèm với mẫu hộp này:

combo trung thu givral 4 bánh

don dat hang

Gọi ngay: 0933 643 794 – 0932 123 482 để đặt bánh