Bánh trung thu cao cấp Givral nhân Dừa hạt dưa

Bánh trung thu Givral, loại bánh khá nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng nhất mùa trung thu năm nay. Những loại bánh của Givral luôn được làm bằng công nghệ hiện đại nên chất lượng khá tốt do vậy đây chính là lí do bánh trung thu ngon giá rẻ của Givral luôn là sự lựa chọn đầu tiên đối với người dùng.

Để đáp lại thành ý của người dùng trung thu năm nay Givral đã cho ra mắt thêm một loại bánh mới nữa đó chính là bánh trung thu nhân dừa hạt dưa. Nếu bạn đang quan tâm đến loại bánh này hãy xem bài chia sẻ này của chúng tôi nhé.

Đặc trưng của Bánh trung thu dừa hạt dưa của Givral:

  • Dừa hạt dưa nghe đến tên gọi chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ có những cảm nhận được một chút vị thơm béo của dừa hòa quyện với hạt dưa tạo nên nhân bánh vô cùng hấp dẫn.
  • Lớp vỏ bên ngoài xốp thơm béo – ngon miệng giúp người dùng cảm nhận được hết hương vị dịu ngọt của chiếc bánh. Bên cạnh đó bánh còn có màu vàng ươm cùng những họa tiết được trang trí nổi trên bề mặt bánh, kích thích khả năng sáng tạo của bé mỗi khi dùng mẫu bánh này.

Bánh gồm các loại:

– Mã 10A: 250g, 2 trứng

– Mã 10B: 200g, 2 trứng

– Mã 10D: 150g, 1 trứng

Bánh Givral dừa hạt dưa là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.

Hộp bánh của Givral trong mùa trung thu năm nay:

don dat hang banh trung thu givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT