Bánh trung thu givral Thập cẩm gà quay 4 trứng

Bánh trung thu givral Thập cẩm gà quay 4 trứng

Nhắc đến bánh trung thu là ai trong chúng ta cũng đều nhớ đến ngày lễ tượng trưng cho loại bánh này đó chính là tết trung thu. Ở Việt Nam chúng ta vào ngày lễ tết này mới xất hiện loại bánh này, hiện nay loại bánh truyền thống có 2 loại đó chính là bánh nướng và bánh dẻo. Trong đó có bánh trung thu Givral thập cẩm gà quay 4 trứng là loại bánh được nhiều người lựa chọn nhiều nhất mùa trăng này vì bánh có đầy đủ hương vị khiến người dùng phải mê mẩn. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về loai bánh này hãy xem bài viết này của chúng tôi nhé.

  • Nếu bạn đã từng thưởng thức qua các loại bánh thập cẩm thì khi dùng chiếc bánh trung thu Givral cao cấp nhân thập cẩm gà quay 4 trứng của Givral bạn sẽ cảm nhận rõ hơn hương vị thơm ngon và đậm đà của gà quay kết hợp với các loại hạt, mứt bí vv…. hòa quyện vào nhau tạo nên một chiếc bánh tuyệt vời.
  • Món quà chứa đầy tình cảm yêu thương, ấm áp của người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Những chiếc bánh với kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xắn cùng lớp vỏ mềm vàng ươm bao bọc bên ngoài lớp nhân thập cẩm là sự thích thú và mê tít của người người và không thể nào ngưng dùng bánh được. Hãy thử bánh để có cảm nhận riêng cho bản thân bạn nhé.

Hình thức bánh:

  • Mã bánh: 1C
  • Trọng lượng bánh: 6000 Gr
  • Bánh 6 trứng


don dat hang

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT