Bánh trung thu Givral Đậu xanh sầu riêng

Bánh trung thu Givral Đậu xanh sầu riêng

Tết trung thu còn có tên gọi khác là tết sum vầy – tết đoàn viên. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình trở về nhà quay quần bên nhau để hỏi thăm sức khỏe của ông bà – bố mẹ – anh – chị – em  trong gia đình và kể cho nhau nghe những câu chuyện trong một năm.

Theo phong tục khi đến trung thu thì các thành viên sẽ trao nhau những hộp bánh trung thu cao cấp cho nhau để thắt chặt thêm tình cảm giữa các thành viên lại với nhau. Việc lựa chọn những chiếc bánh trung thu ngon hấp dẫn chưa bao giờ là việc dễ dàng, khiến  nhiều người băn khoăn.

Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một loại bánh trung thu được yêu thích nhất hiện nay chính là bánh trung thu Givral đậu xanh sầu riêng.

Đậu xanh sầu riêng sự kết hợp đầy mới lạ từ những thợ bánh tài ba của Givral đã làm ra những chiếc bánh trung thu có lớp vỏ mềm mịn bao bọc lớp nhân thơm ngọt khiến người dùng phải mê tít khi dùng.

Những chiếc bánh chứa đựng những lời chúc thật tốt đẹp của người tặng dành tặng người nhận. Món quà tuyệt vời dành tặng sếp hoặc đối tác để thắt chặt mối quan hệ. Nếu có dịp bạn hãy thử chúng để có nhừn cảm nhận riêng cho bản thân nhé.

Bánh Givral đậu xanh sầu riêng gồm các loại:

– Mã XD: 300g, 2 trứng

– Mã 9A: 250g, 2 trứng

– Mã 9B: 200g, 2 trứng

– Mã 9D: 150g, 1 trứng

Givral đậu xanh sầu riêng là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh của Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những hương vị bánh Givral trong mùa trung thu này.

Mẫu hộp bánh Givral năm nay

ĐẶT MUA NGAY BÁNH TRUNG THU GIVRAL Tại https://banhtrungthugivral.com.vn

don dat hang banh givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT