Bánh trung thu Givral dẻo Trà xanh

banh trung thu givral deo tra xanh

Bánh trung thu dẻo là loại bánh truyền thống không thể thiếu được trong các dịp trung thu. Trà xanh rất tốt cho sức khoẻ nên đã được chọn làm nhân bánh. Trong trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe. Chất này có khả năng bảo vệ bạn khỏi sự “tấn công’ của các tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa và bảo vệ bạn khỏi sự tác động xấu của môi trường ô nhiễm. Trà xanh còn có khả năng hạn chế mức cholesterol xấu tăng lên trong máu.

Với lớp vỏ mềm mịn, dẻo thơm của bột nếp nay còn được kết hợp với trà xanh thơm mát và vô cùng thanh khiết. Sự hòa quyện hương vị này tạo cho người ăn sự the mát, dịu nhẹ khi cảm nhận. Đây sẽ là món bánh làm siu lòng bao tín đồ yêu trà xanh trong mùa trung thu năm nay. Màu sắc của chiếc bánh cũng không kém phần lôi cuốn, màu trắng ngà trong trẻo cộng với màu nhân xanh mát, chiếc bánh sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn. Chiếc bánh trung thu Gival dẻo trà xanh sẽ là món bánh tuyệt vời trong mùa trung thu này.

Bánh trung thu dẻo trà xanh gồm các loại:

Mã D4: 250g

Mã D3: 200g

Mã D14: 150g

Bánh cao cấp Givral dẻo trà xanh (0 trứng) là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.

don dat hang banh trung thu givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT