Bánh trung thu Givral Hạt sen

Sắp đến trung thu rồi, bạn đã chuẩn bị những hộp bánh trung thu có kiểu dáng bắt mắt cùng những chiếc bánh ngon và chất lượng bên trong mỗi chiếc hộp chưa?

Nếu chưa bạn hãy cùng chúng tôi khám phá bánh trung thu hạt sen của Givral nhé, loại bánh nàyđược xem là ngon và hấp dẫn với giá hợp lí nhất dành cho mùa tết trông trăng năm nay.

Bạn đang trong tình trạng khó ngủ hoặc muốn cơ thể bạn và những người thân thương có một làn da đẹp thì hạt sen sẽ là lựa chọn hợp lí dành cho bạn. Hạt sen có công dụng giúp chúng ta có giấc ngủ ngon và sâu hơn, còn đối với các bạn nữa thì hạt sen có tác dụng chống lão hóa và làm cho da dẻ đẹp hơn. Bên cạnh đó hạt sen có những công dụng khác nữa, chính vì hạt sen có quá nhiều công dụng tốt cho cơ thể người dùng nên các thợ bánh đã sử dụng hạt sen làm nhân cho những chiếc bánh ngon

Bánh trung thu Givral hạt sen sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị ngọt của hạt sen với vị mặn của trứng muối tạo nên một chiếc bánh có hương vị hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng.

Bánh Hạt Sen gồm các loại:

– Mã X1: 300g, 2 trứng

– Mã 5A: 250g, 2 trứng

– Mã 5B: 200g, 2 trứng

– Mã 5D: 150g, 1 trứng

Givral hạt sen là hương vị riêng của thương hiệu Givral. Đặc biệt hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.


don dat hang

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT