Bánh trung thu Givral Thập cẩm

banh trung thu givral thập cẩm

Givral hãng bánh khá nổi tiếng ở Việt Nam với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm các thợ làm bánh với đôi tay linh hoạt và khéo léo đã tạo ra những chiếc bánh vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn khiến người dùng không bao giờ có cảm giác ngán khi dùng các loại bánh. Trong đó có bánh trung thu loại bánh được rất nhiều người yêu thích từ trẻ em đến người lớn ai ai cũng lựa chọn mỗi khi đến tết trung thu.

Bánh trung thu Givral cao cấp nhân thập cẩm là một trong những chiếc bánh có kiểu dáng nhỏ nhắn và xinh xắn thu hút người dùng và cả phần nhìn lẫn nét thu hút về hương vị khi thưởng thức. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến loại bánh này hãy mua ngay để cùng gia đình thưởng thức

Sự độc đáo của chiếc bánh trung thu thập cẩm Givral:

  • Thập cẩm là loại nhân rất phổ biến dành cho những chiếc bánh trung thu từ xưa đến nay của các thương hiệu từ lớn đến nhỏ lẫn người tự làm bánh. Mỗi hãng bánh sẽ có một nét đặc trưng riêng, bánh thập cẩm của Givral tươi ngon, khi bạn thưởng thức bánh sẽ cảm nhận được vị thơm béo của thịt heo và vị ngọt của các loại hạt, mứt bí…..
  • Một chiếc bánh mang đậm hương vị ẩm thực Việt Nam, sự lựa chọn tốt nhất, món quà chứa đựng tình yêu thương của những người thợ làm bánh muốn gửi đến người dùng.
  • Những người thân của bạn sẽ vui hơn và bánh sẽ ngon hơn khi gia đình bạn ngập tràn tiếng cười và cùng nhau ngắm trăng, uống trà và thưởng thức những chiếc bánh trung thu ngon của Givral.

Bánh trung thu Givral Thập cẩm gồm các loại:

  • Mã XC: 300g, 2 trứng
  • Mã 3A: 250g, 2 trứng
  • Mã 3B: 200g, 2 trứng
  • Mã 3D: 150g, 1 trứng

Thập cẩm là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.

don dat hang

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT