Vỏ hộp bánh trung thu Givral 2016

Bánh Trung Thu Givral là một thương hiệu có tiếng và vị trí đứng tốt trên thị trường. Các sản phẩm của Givral luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của thực khách bởi sự tròn vị, ngọt ngào và đậm đà trong mỗi miếng bánh. Vì vậy, vào mỗi dịp Tết trung thu Givral luôn là món quà tuyệt vời mà mỗi người chúng ta chọn lựa trao đến người thân yêu để thể hiện tình thương, sự tri ân của mình.  Và nhận thức được rằng một món quà ý nghĩa không chỉ có chất lượng tốt mà cần phải có hình thức đẹp, bắt mắt.

Tết trung thu năm 2016 này, với thông điệp: “ thành ý gửi trao- tâm giao nhân khắp”, Givral ngoài việc cung cấp cho các bạn những chiếc bánh có hương vị đậm đà, tròn vị yêu thương, nhà sản xuất sẽ còn chú ý đến việc bao bì của sản phẩm. Những mẫu vỏ hộp  tưởng chừng vô tri vô giác ấy sẽ làm tôn lên vẻ đẹp và giá trị cho món quà của bạn. Với nhiệt huyết và mong muốn đổi mới mình qua từng năm, Givral 2016 mang đến cho bạn thêm nhiều màu sắc, kiểu dáng mới giúp bạn có được sự lựa chọn phong phú, thoải mái hơn. Năm 2015, Givral chú trọng đến các mẫu thiết kế vỏ hộp truyền thống với 2 gam màu chủ đạo là đỏ và vàng cam cùng với việc in nổi các hình ảnh gần gũi, quen thuộc thể hiện sự hồn nhiên vô tư đối với hộp dành cho bé và các họa tiết tao nhã, thanh thoát thể hiện sự sang trọng, quý phái dành cho người lớn. Sang đến năm nay, bên cạnh việc giữ nguyên một số mẫu vỏ hộp truyền thống Givral đưa ra một số mẫu khác lạ tạo sự mới mẻ cho sản phẩm.

Hộp 4 bánh

Thay bằng vì màu chủ đạo là màu cam và đỏ như trước, năm nay mẫu vỏ hộp 4 bánh có màu chủ đạo là màu xanh lục với 2 mẫu thiết kế: 1 hộp vuông và 1 túi có tay xách đơn giản được in nổi bằng các nét phác họa đường khối ( dạng hộp) và hình hoa

nhẹ nhàng (dạng túi xách), bên trong là màu vàng chanh nhẹ nhàng mang đến cho bạn màu sắc tổng hòa dịu dàng và lịch lãm

Hộp 4 bánh trung thu Givral 2016
Hộp 4 bánh trung thu Givral 2016
Hộp 4 bánh trung thu Givral 2016
Hộp 4 bánh trung thu Givral 2016
Hộp 6 bánh

Năm ngoái vỏ hộp 6 bánh là hộp hình chữ nhật với tông màu đỏ là chủ đạo thì sang đến năm nay, hộp 6 bánh là hộp kết cấu theo kiểu hình vuông kết hợp với màu vàng chanh. Phía trên bề mặt của hộp có in nổi hình lô gô của nhà sản xuất màu xanh tạo cho bạn một cái nhìn tổng thể hài hòa, bắt mắt và rất ấn tượng, tạo sự sang trọng.

Hộp 6 bánh trung thu Givral 2016
Hộp 6 bánh trung thu Givral 2016

Hộp đặc biệt

Bằng sự nhiệt huyết và sáng tạo, năm nay Givral cho ra mẫu hộp đặc biệt mới khác hẳn so với mẫu của các năm về trước. Không chỉ là sự đơn giản về cấu trúc, mẫu hộp đặc biệt năm 2016 có dáng như một chiếc rương nhỏ, có khóa bên ngoài. Phủ trên đó là một màu hường nhạt , có in họa tiết ở bốn góc hộp và ở giữa in nổi bật tên thương hiệu bánh. Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và quý phái này, bánh trung thu Givral mang đến cho bạn những hình ảnh mới lạ, độc đáo và rất cuốn hút.

Hộp đặc biệt bánh trung thu Givral 2016
Hộp đặc biệt bánh trung thu Givral 2016

Hộp cao cấp:

Hộp cao cấp bánh trung thu Givral 2016
Hộp cao cấp bánh trung thu Givral 2016

Như vậy, có thể nhận thấy rằng, Givral không quá cầu kì, không quá phô trương, ngày càng đơn giản hóa về việc thiết kế song tuy nhiên không phải vì thế mà Givral đánh mất đi giá trị. Ngược lại, càng đơn giản nhưng lại càng tinh tế, càng sang trọng  bánh trung thu Givral như đang nâng tầm thương hiệu của mình một cách hoàn hảo. Và việc tặng mọi người xung quanh những hộp bánh trung thu Givral sẽ là món quà tuyệt vời giúp bạn nói lên tất cả những tâm tình, những lời tri ân đến người thân của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.