Bánh trăng ngũ sắc phô mai không trứng của Givral

Một hương vị mới lạ mới vừa được ra mắt trong bộ sưu tập bánh trăng ngũ sắc của Givral chính là dòng bánh trung thu vị phô mai. Một chiếc bánh trung thu mềm ngon, béo của Givral sẽ tô điểm thêm cho mùa trung thu này của gia đình bạn thêm vui vẻ, ấm áp.

Bánh Trung Thu Givral nhân Phô Mai 0 Trứng sẽ là một trong những loại bánh trung thu vô cùng độc đáo và hấp dẫn cho mùa trung thu này với nhân phô mai béo ngậy hấp dẫn hòa quyện với hương vị ngọt ngào để tạo nên chiếc bánh tuyệt vời mà lạ hấp dẫn vô cùng.

Bánh trăng ngũ sắc phô mai không trứng của Givral

Mẫu bánh trung thu phô mai này còn có thể dùng được cho người ăn kiêng, ăn chay

Chiếc bánh là sự kết hợp khéo léo kết hợp hài hòa, tinh tế giữa hai dòng ẩm thực Đông và Tây bằng cách sử dụng nguồn nguyên liệu truyền thống, kết hợp với nguyên liệu ngoại nhập để làm mới mẻ và phá cách về phong vị cho chiếc bánh trung thu.

Ngoài những hương vị mới lạ như bánh Trung Thu nhân phô mai, Givral còn cho ra mắt nhiều mặt hàng bánh nướng, bánh dẻo, bánh chay, bánh giành cho người ăn kiêng và đặc biệt là bánh Tỏi đen với hương vị độc đáo và chất lượng tuyệt hảo, tốt cho sức khỏe. Hãy dành tặng cho người thân và bạn bè mình những món quà bổ dưỡng, sang trọng và ý nghĩa nhất trong dịp tết đoàn viên!

Cùng givral thưởng thức hương vị bánh trung thu nhân Phô mai độc đáo, mới lạ cho mùa trung thu này nhé.

>>Tham khảo những chiếc bánh khác của Bánh trăng ngũ sắc:

Bánh Trăng ngũ sắc Raspberry không trứng của Givral
Bánh Trăng Ngũ Sắc Raspberry
don dat hang