Givral Dừa lá dứa

BÁNH TRUNG THU DỪA LÁ DỨA GIVRAL: VỊ NGỌT HƯƠNG THANH – TRUNG THU AN LÀNH

Một chiếc bánh chứa bộ đôi nguyên liệu quen thuộc và thơm ngon, nhiều người mê là Dừa & dứa, đây là 2 nguyên liệu rất đỗi quen thuộc trong nền ẩm thực Việt truyền thống, đặc biệt trong nguyên liệu làm bánh. Đối với bao thế hệ người Việt, những chiếc bánh nhân dừa bùi bùi hay chiếc bánh lá dứa xanh xanh đã trở thành hương vị tuổi thơ của nhiều người trong tiềm thức.

Trong mùa trăng này, Givral Bakery một lần nữa cùng bạn quay về với miền ký ức ngọt ngào ấy qua sản phẩm Bánh Givral NHÂN DỪA LÁ DỨA thơm ngon – một trong những điểm nhấn đặc biệt của bộ sưu tập bánh trung thu Givral 2022 này.

Bánh có 3 sự lựa chọn thông qua thiết kế trọng lượng bánh:

  • 31D: Trọng lượng 150gr
  • 31B: Trọng lượng 200gr
  • 31A: Trọng lượng 250gr

Bánh với sự kết hợp tinh tế giữa nhân dừa ngọt bùi và hương vị lá dứa thơm mát, cùng phần vỏ bánh Givral mỏng mềm vàng ươm tươi ngon rất đặc trưng, Đây sẽ là một lát cắt hương vị khó quên, gợi nhớ bạn về đồng quê an lành, nơi có rặng dừa xanh xanh và dòng sông uốn lượn tưới mát từng tàu lá dứa.

Mùa trăng năm nay, hãy nếm thử chiếc bánh trung thu nhân dừa lá dứa thơm ngọt, nhấm nháp cùng chút trà thanh thanh, để một lần nữa, hương vị ký ức lại đong đầy trong tim bạn nhé!

Sản phẩm hiện đã có mặt tại cửa hàng bánh trung thu Givral Sông Đáy tại TP.HCM – Địa chỉ: 102/39 Đường Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, HCM

 

don dat hang banh trung thu givral

Xem thêm về Bảng giá bánh Givral năm nay để chọn lựa thêm nhiều hương vị bánh ngon khác

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT