Bánh trung thu Givral dành cho người ăn kiêng

Bánh trung thu là một nét đặc trưng vào mỗi mùa trung thu. Không ai có thể quên được hương vị ngọt, béo và thơm nồng của những chiếc bánh truyền thống. Tuy nhiên, xu hướng tiêu dùng chung của bánh Trung thu năm nay là giảm ngọt, giảm béo. Tuy bánh mang hương vị thơm ngon đặc biệt, nhưng người tiêu dùng vẫn lo ngại về việc dư thừa năng lượng khi ăn quá nhiều, dễ gây tăng cân.

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng trên, mùa Trung thu năm nay, Givral đã thành công trong việc giảm độ ngọt, độ béo của bánh Trung thu, thông qua việc sử dụng các loại hạt tự nhiên như: đậu xanh, hạt sen, trà xanh, cà phê… thay thế các loại mứt có hàm lượng đường cao; đồng thời thay thế một phần đường sacarô bằng các loại đường tự nhiên có độ ngọt dịu vừa, giúp khắc phục nhược điểm ngọt gắt vừa làm vị bánh đậm đà hơn.

Bánh trung thu Givral sử dụng đường ăn kiêng

STTTÊN BÁNHTRỌNG LƯỢNG/ MÃ BÁNH
150GR200GR250GR
MÃ – GIÁMÃ – GIÁMÃ – GIÁ
1Đậu xanh chay12D – 79,00012B – 97,00012A – 113,000
2Hạt sen chay13D – 91,00013B – 114,00013A – 131,000
3Đậu đen chay14D – 88,00014B – 102,00014A – 120,000
4BlueBerry21D – 165,000
5RaspBerry22D – 165,000
6Chocolate23D – 134.000
7Phô mai24D – 134.000
8Cranberry25D – 165.000
10Khoai Môn Chay26D – 93,00026B – 117,00026A – 135,000
8Dẻo đậu xanhD11 – 89,000D1 – 94,000D2 – 107,000
9Dẻo hạt senD12 – 104,000D5 – 119,000D6 – 129,000
11Dẻo trà xanhD14 – 118,000D3 – 127,000D4 – 136,000

Ngoài ra, để làm phong phú hơn đáp ứng cho người tiêu dùng, năm nay Givral còn cho ra đời sản phẩm chay nhân đậu đen, hạt sen, bluebeery, Rashbeery, bánh dẻo chay…Để giảm độ béo ngấy bánh Trung thu, GIVRAL sử dụng dầu thực vật thay cho mỡ heo, dầu thực vật có hàm lượng cholesteron thấp, tốt cho tim mạch. Nhằm mang hương vị bánh Trung thu đến với tất cả mọi người, kể cả những người ăn kiêng và tiểu đường, Givral ra mắt dòng bánh Trung thu dinh dưỡng dành cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường, bánh có hương vị thơm ngon đặc biệt, giúp người phải ăn kiêng vẫn nếm được vị bánh trung thu mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thương hiệu bánh trung thu Givral luôn đè cao đến vấn đề sức khỏe của thự khách.

Với bánh trung thu Givral, chúng tôi mong muốn mang lại những khoảnh khắc thật sự ý nghĩa trong những món quà tặng Trung thu cho ngày rằm tháng 8 năm nay. Cùng với việc nâng cao hương vị thơm ngon cho dòng bánh Trung thu truyền thống như bánh nướng nhân thập cẩm, bánh dẻo, Givral còn cho ra mắt các dòng sản phẩm đặc biệt như: Thập cẩm gà quay vi cá yến sào 6 trứng, Thập cẩm gà quay vi cá 4 trứng, Thập cẩm gà quay 4 trứng

Sản phẩm này đạt chất lượng, cùng hộp bánh thiết kế sang trọng, được in từ những chất liệu cao cấp, nhằm nâng cao giá trị món quà tặng để thỏa mãn nhu cầu biếu, tặng, người thân, đối tác. Đặc biệt, năm nay, Givral ra mặt những mẫu hộp bánh cực kì sang trọng, với những họa tết trang trí và cách phối màu tao nhã, thu hút:

mau hop banh trung thu givral 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *