Bánh trung thu Givral dẻo hạt sen chay

Bánh trung thu Givral dẻo hạt sen Chay

Bánh dẻo hạt sen chay làm bằng bột nếp trắng tinh nhồi, nhân làm bằng hột sen tán nhuyễn mang đậm sắc thái người Việt Nam. Bánh trung thu Givral Dẻo hạt sen chay xin được góp phần giúp các bạn giữ được những nét truyền thống này được lâu hơn, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn qua những mùa trung thu.

Bên ngoài là lớp vỏ thơm dẻo mềm mịn với màu trắng tinh tế được chăm chút kĩ lưỡng ở khâu làm bột để bánh dẻo mềm giúp thưởng thức bánh trở nên tuyệt vời hơn. Khi ăn có sự hòa trộn giữa nhân bánh và lớp vỏ bên ngoài tạo sự trọn vẹn hương vị của một chiếc bánh nhân hạt sen.

Hạt sen có giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe người sử dụng, bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết đồng thời hạt sen có vị ngọt thanh không ngây cảm giác ngán khi thưởng thức và có thể sử dụng kèm với trà để hương vị bánh thêm đậm đà thơm ngon.

Một sản phẩm đến từ thương hiệu của Givral Bakery, bánh được thông qua nhiều quy trình kiểm định nghiêm ngặt, không sử dụng chất bảo quản chất phụ gia đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Bánh Givral dẻo hạt sen chay gồm các loại:

  • Mã D6: 250gr
  • Mã D5: 200gr
  • Mã D12: 150gr

Bánh Givral dẻo hạt sen (0 trứng) là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.


don dat hang banh trung thu givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT