- Mã 26A: trọng lượng 250g, không trứng
- Mã 26B: trọng lượng 200g, không trứng
- Mã 26D: trọng lượng 150g, không trứng
Bánh Trung Thu đã từ lâu trở thành một trong những biểu tượng văn hóa quan trọng trong nhiều nước châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam. Mỗi dịp Trung Thu về, không chỉ có ý nghĩa của sự sum họp gia đình mà còn mang trong mình một giá trị văn hóa sâu sắc. Hiểu được điều đó, hãng bánh Givral luôn măng đến nhiều sự lựa chọn hàng năm dành cho thực khách, với sự đa dạng trong chế biến các loại nhân bánh, bên cách dòng bánh nướng, bánh dẻo truyền thống, còn có dòng bánh hiện đại, bánh mới hàng năm. Năm qua năm, bánh Trung Thu Givral không ngừng phát triển với những hương vị đa dạng và độc đáo, trong đó, chiếc bánh khoai môn chay đã trở thành một lựa chọn ưa thích của nhiều người yêu thích bánh trung thu truyền thống và thực dưỡng.
Quá trình chế biến những chiếc bánh Givral khoai môn chay này cũng có sự tinh tế và phức tạp, kỳ công mang đặc trưng riêng của hãng. Khoai môn sau khi được lột vỏ, sẽ được hấp chín và nghiền mịn. Sau đó, khoai môn được trộn đều với một số nguyên liệu khác để tạo nên lớp nhân bánh mềm mịn và đặc biệt. Cuối cùng, lớp vỏ bánh nướng thơm giòn và lớp nhân mềm mịn sẽ được hoà quyện thành từng chiếc bánh hình tròn nhỏ xinh.
Chiếc bánh trung thu khoai môn 0 trứng của Givral phù hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn. Bánh có thể được kết hợp với nhiều loại bánh nhân khác nhau để trở thành hộp bánh trung thu sang trọng, tinh tế dành làm quà tặng cho người thân trong gia đình hoặc các đối tác quan trọng trong dịp Trung Thu này.ư
Tham khảo ngay BẢNG BÁO GIÁ BÁNH TRUNG THU GIVRAL để lựa chọn và đặt mua nhiều hương vị bánh nướng, bánh dẻo khác!