Bánh trung thu Givral Hạt sen chay

bánh trung thu givral hạt sen chay

Rằm tháng 8 ngày của một ngày lễ lớn thứ 3 sau tết Nguyên Đán đó chính là tết Trung Thu. Ngày của những niềm vui, niềm hạnh phúc dành cho mọi gia đình khắp mọi nơi trên khắp nơi trên đất nước Việt Nam chúng ta.

Theo phong tục vào ngày này mọi nhà sẽ chuẩn bị một mâm cổ có các loại trái cây và một số bánh mứt kèm theo để cúng ông bà – tổ tiên. Đặc biệt trong đó có một loại bánh đặc trưng luôn có trong mỗi mâm cỗ đó là bánh trung thu ngon cao cấp đầy sức hấp dẫn. Nhân dịp trung thu sắp đến chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn

Bánh Givral hạt sen chay gồm các loại:

– Mã 13A: 250g

– Mã 13B: 200g

– Mã 13D: 150g

  • Bánh trung thu nhân hạt Sen được nhiều người yêu thích, đặc biệt những người ăn chay thì đây là loại bánh trung thu được lựa chọn nhiêu nhất mỗi khi chọn mua bánh trung thu vào ngày trăng tròn.
  • Một chiếc bánh tuyệt vời từ hạt sen, loại hạt tốt cho những người đang trong tình trạng mất ngủ thì đây loại bánh giúp cho bạn có những giấc ngủ ngon và sâu hơn và giàu chất dinh dưỡng có trong mỗi hạt sen.
  • Thưởng thức bánh bạn sẽ cảm nhận được vị thanh ngọt và thơm của hạt sen hòa quyện với lớp vỏ mềm tinh tế màu vàng ươm tạo nên một chiếc bánh thơm ngon đầy hấp dẫn.
  • Món quà đầy tình yêu thương đong đầy của người trao tặng muốn gửi gắm đến người nhận để họ có thể cảm nhận được sự yêu thương lan tỏa – hạnh phúc đong đầy.

Vị ngọt, tính mát của hạt sen quyện vào trong vỏ bánh trung thu Givral tạo nên hương vị rất riêng. Bánh givral nhân hạt sen là món quà tuyệt vời dành tặng cho người ăn chay.

Bánh Givral hạt sen chay là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt mẫu hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.

Mẫu hộp bánh trung thu Givral:

don dat hang banh trung thu givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT