Bánh trung thu Givral ngũ nhân

Hãy cùng tận hưởng niềm vui của lễ hội Trung Thu với những chiếc bánh trung thu đặc biệt được trình bày đẹp mắt trong những chiếc hộp cao cấp được thiết kế độc đáo của Givral. Hương vị của ngũ nhân hoà quyện vào nhau tạo nên chiếc bánh bắt mắt và ngon miệng.

Với sự kĩ càng trong khâu chọn lựa các loại nguyên liệu tươi sạch và công thức chế biến độc đáo ở Givral đã đem đến hương vị thơm ngon đậm đà trong loại nhân này. Đây là một loại bánh thơm ngon giàu giá trị dinh dưỡng phù hợp để thưởng thức trong đêm trung thu với người thân gia đình.

Từ lâu loại bánh ngũ nhân đã trở thành những loại nhân phổ biến cho người tiêu dùng vì hương vị cũng như sự đa dạng các loại nguyên liệu trong nhân để tạo nên sự đậm đà cho chiếc bánh.

Bánh trung thu ngũ nhân của Givral có độ ngọt vừa phải, vừa mềm vừa thơm ăn không khô nghẹn mà cũng không ngây ngán, không có vị gắt. Kết hợp hài hòa tinh tế giữa các loại nguyên liệu trong nhân bánh tạo nên được hương vị độc đáo chỉ có ở loại bánh này.

Vỏ bánh mềm thơm màu sắc trang trí bắt mắt thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên đây sẽ là sản phẩm mang lại được nhiều hương vị cho bạn khi thưởng thức.

Bánh ngũ nhân gồm các loại:

  • Mã X6: 300g
  • Mã 17A: 250g
  • Mã 17B: 200g
  • Mã 17D: 150g

Đây là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.


don dat hang banh trung thu givral

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT