Bánh trung thu Givral Thập cẩm gà quay vi cá đặc biệt

Bánh trung thu Givral Thập cẩm gà quay vi cá đặc biệt

Tết trung thu đang gõ mọi nhà và khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta khiến mọi người ai cũng háo hức mong chờ. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán các loại bánh trung thu cao cấp giá rẻ nên sẽ không thể đảm bảo đâu là loại bánh ngon và chất lượng được.

Hiểu được những tâm tư của quý khách nên chúng tôi sẻ gợi ý đến bạn loại bánh trung thu đảm bảo từ chất lượng đến giá cả đó chính là bánh thập cẩm gà quay vi cá đặc biệt của Givral. Để hiểu thêm về loại bánh này hãy khám phá – tìm hiểu cùng chúng tôi bạn nhé.

  • Nằm trong Top những loại bánh ngon được yêu thích nhất mỗi khi đến mùa trăng tròn. Hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười tràn ngập trong gia đình bạn mùa trăng tròn này.
  • Thập cẩm gà quay vi cá đặc biệt luôn là hương vị được lựa chọn đầu tiên của người dùng vì bánh có vị thơm ngon – hấp dẫn từ nhiều nguyên liệu trộn lẫn với nhau tạo nên một chiếc bánh mang đậm bản sắc Việt Nam.
  • Bánh trung thu Givral thập cẩm gà quay vi cá đặc biệt sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho gia đình bạn trong mùa trung thu năm nay. Nếu có dịp bạn hãy thử chúng để có những cảm nhận riêng cho bản thân nhé.
  • Để dùng bánh ngon miệng hơn bạn hãy kết hợp vừa thường thức bánh vừa uống những tách trà ấm áp hương lài, như vậy bạn sẽ cảm thấy bánh ngon và hấp dẫn hơn.

Bánh gà quay vi cá đặc biệt gồm các loại mã bánh:

Mã AA: 300g, 2 trứng

Mã 6A: 250g, 2 trứng

Mã 6B: 200g, 2 trứng

Mã 6D: 150g, 1 trứng

Thập cẩm gà quay vi cá đặc biệt là hương vị mang nét riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức hương vị bánh đặc biệt này trong mùa trung thu này.

mau hop banh trung thu givral
don dat hang

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT