Bánh trung thu Givral Thập cẩm gà quay vi cá yến sào

Bánh trung thu Givral Thập cẩm gà quay vi cá yến sào

Trung thu đang đến gần, bạn đã chuẩn bị những món quà để trao tặng những người thân thương chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi khám phá những món quà tặng đêm trăng rằm năm nay nhé.

Những món quà bạn có thể trao tặng những người thân thương vào tết trung thu đó có thể là những món ăn mà gia đình bạn yêu thích hoặc những hộp bánh – những chiếc bánh trung thu đầy màu sắc – hương vị và kiểu dáng khác nhau. Trong đó có bánh Givral thập cẩm gà quay vi cá yến sào là một trong những loại bánh cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu về loại bánh này cùng chúng tôi nhé.

  • Vi cá, yến sào là những thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng giá lại hơi cao nên bình thường sẽ rất ít người sử dụng chúng.
  • Tuy nhiên hai loại thực phẩm này lại luôn xuất hiện trong những chiếc bánh trung thu cao cấp nhưng giá vẫn nằm ở mức hợp lí, không quá mắc nên rất được nhiều người lựa chọn.
  • Bánh trung thu Givral thập cẩm gà quay vi cá yến sào – mẫu bánh có kiểu dáng nhỏ xinh cùng lớp vỏ màu vàng ươm bên ngoài đã làm cho chiếc bánh thêm nổi bật và thu hút người tiêu dùng mỗi khi chọn mua những chiếc bánh
  • Đặc biệt khi bạn thưởng thức những chiếc bánh này bạn sẽ cảm nhận rõ hương vị thơm béo và vô cùng đậm đà của mứt, bí, các loại hạt và những miếng gà quay thơm nứt kết hợp với vi cá và yến sào tạo nên một chiếc bánh mang đậm tính ẩm thực Việt Bam từ xưa đến nay.
  • Ngoài ra khi bạn trao tặng những chiếc bánh có nghĩa là bạn trao đi những tình cảm, những lời chúc thật ngọt ngào và ấm áp đến những người bên cạnh. Một chiếc bánh mang nhiều hương vị và ý nghĩa khác nhau cho mùa trăng năm nay.

Bánh Thập cẩm gà quay vi cá yến xào gồm các loại:

  • Mã XX: 300g, 2 trứng
  • Mã 4A: 250g, 2 trứng
  • Mã 4B: 200g, 2 trứng
  • Mã 4D: 150g, 1 trứng

Thập cẩm gà quay vi cá yến sào là hương vị riêng của Givral. Đặc biệt hộp bánh của Givral rất đẹp mắt, trang trọng, cao cấp. Thật ý nghĩa khi trao tặng nhau hay cùng thưởng thức những chiếc bánh Givral trong mùa trung thu này.

mau hop banh trung thu givral

don dat hang

Quý khách có nhu cầu đặt mua bánh Givral vui lòng gọi điện đến số

Gọi ngay  0932 7171 84 để đặt hàng

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT