Ấn tượng với loạt bánh trung thu ngon, đẹp, độc, lạ

Một mùa trung thu nữa lại về, còn vài ngày nữa là đến rằm trung thu, thị trường cũng đã bắt đầu nóng dần. Nhiều loại bánh trung thu vừa ngon lại độc lạ đang rất hút khách hàng, cùng ngắm qua những mẫu bánh này nhé:

Bánh trăng ngũ sắc của Givral:

Trăng Ngũ sắc là tên bộ sưu tập bánh trung thu gồm 5 loại bánh của Givral – điểm nhấn của thương hiệu này trong mùa Trung thu này. Những chiếc bánh trăng ngũ sắc được sử dụng đường ăn kiêng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức bánh ngon và tốt cho sức khỏe. Điều này nhằm mục đích làm giảm cảm giác ngọt ngấy, tăng hương vị đặc trưng của từng nguyên liệu bánh.

Bánh trăng ngũ sắc của Givral

Dòng bánh trăng ngũ sắc của Givral năm nay gồm: cranberry, Blueberry, Raspberry; phô mai và chocolate

Bánh trung thu Oreo của Kinh Đô

Ở mùa trung thu năm nay, Thương hiệu bánh Mondelez Kinh Đô, hãng này cho ra sạp giới thiệu loại bánh Trung Thu Oreo hiện đại, độc đáo.

Bánh trung thu Oreo của Kinh Đô

Dòng bánh này được giới thiệu là mang phong cách phương tây với nhiều hương vị, chắc chắn khiến khách hàng cảm thấy thú vị,

Bánh trung thu nhân sầu riêng

Bánh trung thu nhân sầu riêng tươi là loại bánh độc lạ khá nổi bật trên thị trường trung thu online năm nay. Đây là dòng bánh được xách tay từ Malaysia về.

Bánh trung thu nhân sầu riêng
Bánh này có lớp vỏ mềm mịn, màu vàng nhạt, làm từ bột nếp nhồi với đường và nước hoa bưởi. Lớp nhân bên trong là sầu riêng tươi không pha tạp của vùng Musang King, nơi trồng sầu riêng nổi tiếng chất lượng tốt nhất của Malaysia. Bánh có mùi thơm rất riêng. Kể cả những người không thích ăn sầu riêng cũng sẽ chấp nhận được vì mùi không nồng như các loại sầu riêng hay bánh sầu riêng khác. Một hương vị rất thowm ngon để bạn thưởng thức trong mùa trung thu này.

Bánh trung thu Handmade:

Bên cạnh dòng bánh truyền thống, dòng bánh Trung thu handmade cũng rất được ưa chuộng và trở thành một món quà cho dịp Tết Trung thu.

Bánh trung thu Handmade

Bài viết khác: Các loại nhân bánh trung thu